ĐỊA CHỈ ĐIÊU KHẮC TƯỢNG PHẬT ĐẸP UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Quý Sư Thầy, Sư Cô, Phật Tử đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ điêu khắc tượng phật đẹp uy tín tại Việt Nam? Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi Buddhist Art tự hào là địa chỉ điêu khắc tượng phật uy tín, nhận được sự hài lòng của vô vàn quý nhà chùa và phật tử cả nước. 

Vì sao nên chọn địa chỉ điêu khắc tượng phật Buddhist Art

Hiện nay do nhu cầu hướng phật của người dân Việt Nam nên đã có rất nhiều địa chỉ điêu khắc tượng phật ra đời. Nhưng để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín thì đang là điều quan tâm, trăn trở của đại đa số quý sư Thầy, Sư Cô và Phật tử.

Phần lớn tượng Phật tại Việt Nam được thỉnh từ các làng nghề, do các nghệ nhân tạc. Cũng khá ít thợ giỏi lành nghề nên tượng Phật tại Việt Nam cũng có phần hạn chế về mặt thẩm mỹ, tỉ lệ, thần thái… Hoặc được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc lại mất đi nét thuần Việt trong văn hóa của người Việt Nam mình. Hiểu được điều này nhiều năm qua Buddhist Art đã tạo dựng được vị thế vững mạnh. Là một trong những địa chỉ điêu khắc tượng phật lớn nhất cả nước. Vì sao Buddhist Art lại tạo dựng được chỗ đứng trong lĩnh vực điêu khắc tượng phật. Chúng tôi có thể tự hào điểm qua những ưu điểm như sau:

Đội ngũ nhân sự Buddhist Art:

  • Buddhist Art có đội ngũ điêu khắc gia tài năng, đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, chuyên nghiệp tận tâm, tận lực. Với mục tiêu là tạo nên được những sản phẩm kiệt tác để đời mang giá trị cao về nghệ thuật Thuần Việt và chất lượng cao nhất. Đẩy lùi tượng Phật với nét văn hóa Trung Hoa xâm lấn chùa Việt mình.
  • Được đào tạo bài bản từ trường đại học Mỹ Thuật TP HCM, hiểu được cái chân thiện mỹ trong nghệ thuật điêu khắc. Cùng với thời gian tu tập tại chùa, am hiểu Phật Pháp. Buddhist Art với tâm niệm “Muốn tạc tượng Phật, trong lòng phải có Phật”. Buddhist Art một lòng cống hiến cho Phật Giáo, chỉ nhận điêu khắc tượng Phật thờ cúng, không tạc tượng trang trí.

Kinh nghiệm điêu khắc tượng Phật qua nhiều công trình quy mô lớn

dieu khac tuong phat
Điêu khắc tượng phật
  • Trong nhiều năm qua Buddhist Art là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực điêu khắc tượng phật với quy mô lớn. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án tượng Phật lớn nhỏ như Tam Bảo Phật tại Thiền Viện Khánh An 2, Bộ Phù Điêu Cuộc Đời Đức Phật tại Canada, Tượng Tây Phương Tam Thánh tại chùa Hội Khánh… Với sự cố gắng, tâm huyết không ngừng nghỉ chúng tôi đã gặt hái được thành quả là sự tin tưởng, tín nhiệm của nhà sư và quý phật tử không chỉ trong mà còn cả nước ngoài.

Buddhist Art tạc tượng Phật theo nguyện vọng

  • Đến với Buddhist Art quý sư Thầy, Sư Cô, Phật Tử sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Với những bức điêu khắc tượng phật đủ mọi kích thước, đặc biệt là các kích thước lớn, không lồ. Bên cạnh đó Buddhist Art cũng nhận làm tượng phật theo yêu cầu của khách hàng, với mẫu mã đa dạng.
  • Buddhist Art nhận điêu khắc tượng Phật từ các loại chất liệu đa dạng như: Điêu khắc tượng phật bằng đồng, gỗ, bột đá, đá, xi măng, composite…
địa chỉ điêu khắc tượng phật
Buddhist Art – địa chỉ điêu khắc tượng phật uy tín tại HCM

Chính sách vận chuyển và cúng dường

  • Buddhist Art vận chuyển trên toàn quốc và quốc tế đúng mẫu mã, đúng thời gian lịch hẹn.
  • Có chính sách cúng dường khi khách hàng thỉnh tượng cho các chùa, đạo tràng.

Một số tác phẩm điêu khắc tượng Phật tại Buddhist Art

Với những lí do trên cùng với một lòng phụng sự cho Phật Giáo. Chúng tôi tin rằng sẽ là địa chỉ điêu khắc tượng phật uy tín mà quý sư Thầy Sư Cô, Phật tử có thể gửi gắm niềm tin nơi chúng tôi. Buddhist Art sẽ cam kết mang đến tác phẩm ưng ý nhất, hoàn hảo nhất và điều quan trọng là giá thành phù hợp nhất.

Mời quý sư Thầy, sư Cô, Phật tử tham khảo một số tác phẩm tại Buddhist Art

Một số nhận xét về các tác phẩm điêu khắc tượng Phật tại Buddhist Art

  • Dưới bàn tay tài hoa của những điêu khắc gia tài năng. Tượng phật được khắc tạc với những đường nét tinh tế sắc sảo mà nhẹ nhàng không quá sức phô trương. Các gam màu trong quá trình chế tác được kết hợp với nhau một cách hài hòa, độc đáo. Tạo nên một tổng thể bức chân dung tượng phật làm say mê lòng người.
  • Đứng trước bức tượng phật điêu khắc của Buddhist Art chúng ta cảm thấy đây không phải là bức tượng phật vô tri, vô giác nữa. Mà nó mang đến một sự lan tỏa của thần thái phật di đà, với phong cách rất riêng. Vừa gần gũi trang nhã vừa độc đáo ấn tượng.

Các chất liệu tạc tượng Phật được ưa chuộng tại Buddhist Art

Buddhist Art thực hiện điêu khắc tượng Phật trên nhiều chất liệu khác nhau như đá, gỗ, bột đá, xi măng, composite. Và đặc biệt đó chính là chất liệu đồng.

Không phải ngẫu nhiên mà điêu khắc tượng phật của Buddhist Art lại được ưa chuộng và đánh giá cao đến vậy. Bởi lẽ các sản phẩm này được tạo nên bởi chất liệu với tiêu chuẩn hàng đầu.

Điêu khắc tượng Phật bằng Composite:

tao mau dieu khac tuong phat
Quá trình tạo mẫu trong điêu khắc tượng Phật

Đây được xem là một nguyên liệu tổng hợp, có độ bền rất cao. Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Không bị nứt nẻ hay bị vỡ do sự va đập mạnh.

Tượng Phật Composite quý sư thầy, sư cô, Phật tử có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của tự nhiên, tượng Composite có khả năng chống oxy hóa và bền bỉ qua thời gian.

Với chất liệu này, các điêu khắc gia sẽ thực hiện tạo mẫu trên đất sét. Sau khi khách hàng duyệt mẫu sẽ đổ lấy khuôn thạch cao. Sau đó lấy bản thô bằng composite. Làm nguội và hoàn thiện tượng. Tượng Phật composite sẽ được sơn màu theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Điêu khắc tượng Phật bằng Bột Đá

Bột đá đang là chất liệu rất được yêu thích, tuy chi phí có cao hơn tượng Composite nhưng về các ưu điểm thì hơn hẳn. Tượng Phật bằng bột đá siêu bền và cực kì đẹp. Tượng bằng bột đá chịu được lực va đập lớn. Chống chọi được với nhiều kiểu thời tiết khác nhau. Dễ dàng sơn vẽ và có khả năng đặt ngoài trời mà không bị ảnh hưởng nhiều. Đối với chất liệu bột đá, các quy trình thực hiện sẽ tương tự như tượng composite.

Điêu khắc tượng Phật bằng chất liệu bằng bột đá là một trong những thế mạnh của Buddhist Art. Với chất liệu này, không phải cơ sở điêu khắc nào cũng thực hiện được. Quý Sư Thầy, sư cô, Phật tử có thể gọi ngay cho điêu khắc gia để được tư vấn tận tình qua số 0338.526.733

Điêu khắc tượng Phật bằng Đá

Đá là chất liệu điêu khắc tượng Phật được yêu thích của nhiều nhà chùa. Tượng đá mang giá trị cao, và rất phù hợp để tạc các tượng lộ thiên.

Điêu khắc tượng Phật bằng Gỗ

Tượng gỗ có giá trị cao trong phong thủy. Chất liệu gỗ từ lâu đã được rất nhiều người yêu thích. Hiện các loại gỗ ưa chuộng như gỗ hương, gỗ xá xị… 

Điêu khắc tượng Phật bằng Xi Măng

Các tượng đài phật giáo kích thước lớn rất phù hợp với chất liệu xi măng. Xi măng chuyên dùng để xây dựng các công trình lớn và khổng lồ. Quý sư thầy, sư cô, Phật tử có thể liên hệ Buddhist Art để được tư vấn kỹ về kỹ thuật xây dựng tượng cũng như phương án thi công đối với tượng lớn. Buddhist Art với đội ngũ điêu khắc gia và kiến trúc sư chuyên nghiệp. Cam kết đắp tượng xi măng với chất lượng cao nhất về thẩm mỹ, độ an toàn và kỹ thuật

tac-dap-dieu-khac-tuong-phat
Điêu khắc tượng tam bảo Phật tại Đồng Nai

Điêu khắc tượng Phật bằng Đồng

Đồng là chất liệu kim loại có giá trị rất lớn. Vì thế khi muốn thỉnh tượng Phật bằng đồng, quý sư Thầy, sư Cô, Phật tử nên tìm hiểu kỹ. Với ưu thế tạo mẫu đẹp, đạt giá trị thẩm mỹ cao và kỹ thuật đúc đồng nhiều năm kinh nghiệm. Buddhist Art chính là địa chỉ tạo mẫu và đúc tượng đồng đẹp, chất lượng được nhiều chùa lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ điêu khắc tượng phật đẹp uy tín tại Việt Nam. Các quý sư thầy, sư cô và quý phật tử phát tâm nếu có nhu cầu thì có thể liên hệ với Buddhist Art để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

Nam mô A Di Đà Phật. Chúc quý Sư Thầy, Sư Cô, Phật tử mỗi ngày đều thân tâm an lạc và tìm được cho mình được pho tượng ưng ý mang đậm nét văn hoá Việt.


TRUNG TÂM SÁNG TÁC MỸ THUẬT PHẬT GIÁO BUDDHIST ART

Địa chỉ: E 5/57 đường Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0338.526.733

Email: mythuatbuddhismart@gmail.com

Youtube: Video Tượng Phật Buddhist Art

Website: buddhismart.com.vn


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *