Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tượng Sivali theo yêu cầu do trung tâm sáng tác mỹ thuật Phật giáo Buddhist Art sáng tác đẹp, uy tín được nhiều trang nhiều diễn đàn mỹ thuật uy tín đánh giá uy tín và chất lượng.
Xem một số tác phẩm tượng thánh tăng Sivali:


Ngài SIVALI là Bậc Thánh Tăng mệnh danh là Đại Tài Lộc trong phật giáo nguyên thủy.

Có thể bạn quan tâm: https://buddhismart.com.vn/tuong-kim-cang
Ngài Sivali là đệ tử của Đức phật Bổn Sư Thích Ca mâu ni. Ngài là một thánh tăng đắc quả la hán. Ngài chính là một trong những vị la hán có công đức rất lớn, được tương truyền rằng nếu thỉnh tượng ngài Sivali mang về thờ sẽ đem lại hạnh phúc, may mắn về cho gia chủ.
Buddhist Art chuyên tôn tạo, sáng tác tượng Phật. Bạn không cần đắn đo về chất lượng sản phẩm, nét đẹp tinh tế của tôn tượng. Các điêu khắc gia đều xuất thân từ trường đại học mỹ thuật tp HCM. Giá cực kỳ phải chăng và tôn tạo theo đúng ý quý khách hàng. Xem các tác phẩm tượng thần thánh tại: https://buddhismart.com.vn/tuong-khac

Ngài Sivali – Thánh tăng có tài lộc bậc nhất
Nếu như Phật tử Việt Nam nói riêng và Phật tử các nước Phật giáo Bắc truyền nói chung đều thờ ngài Quan Thế Âm Bồ Tát như một vị cứu khổ cứu nạn và cầu tài cầu lộc, thì Phật tử ở các nước Phật giáo Nam truyền lại thờ Thánh Tăng Sivali và xem ngài Sivali như là vị mang lại phước lộc dồi dào.
Mời quý vị tham khảo một số mẫu tượng Sivali do Buddhist Art tôn tạo: