Hiển thị tất cả 14 kết quả

Buddhist Art nhận sáng tác, thi công, tôn tạo tất cả các tượng phật, phù điêu, tranh vẽ phật giáo được thờ tại nhà hoặc tại các chùa… Trong đó có tượng Phật A di đà dáng ngồi, dáng đứng, phóng quang tiếp dẫn… Tượng được tạo mẫu trên đất sét và hoàn thiện trên mọi chất liệu (bằng đồng, đá, gỗ, composite) với nhiều kích thước, đặc biệt là kích thước lớn.

Tượng Phật A Di Đà đẹp nhất thế giới
Tượng Phật A Di Đà đẹp

Tất cả các tác phẩm đều được chết tác tỉ mỉ, tâm huyết nên vô cùng chất lượng và uy tín. Nếu như quý vị đang tìm hiểu địa chỉ thỉnh, mua tượng Phật A di đà ở đâu, giá cả phù hợp thì Buddhist Art là một trong những lựa chọn hàng đầu để thỉnh / mua tượng Phật adida cũng như các tượng Phật khác.

Gợi ý các chất liệu được ưa chuộng: Tượng Phật A di đà bằng gỗ, bằng composite, bằng đồng, bằng đá, mạ vàng, dát vàng…

NHỮNG TÁC PHẨM TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

  • Tượng phật A Di Đà dáng đứng hào quang đẹp
  • Tượng Phật A Di Đà đứng đẹp
  • Tượng Phật A Di Đà ngồi
  • Tượng Phật Adida ngồi dát vàng

Trung tâm Buddhist Art sau một thời gian hoạt động, đang là nơi thỉnh tượng Phật uy tín, được yêu thích của các sư thầy, sư cô, và các phật tử thỉnh tượng Phật cúng dường cho các chùa hoặc đặt thờ tại nhà

Tượng Phật A Di Đà giá bao nhiêu? Có rẻ không?

Về giá cả của tượng Phật Adida bao nhiêu, rẻ không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng có phức tạp hay không? Có yêu cầu sơn như thế nào? Mẫu tạo mới hay là đã có sẵn…
Tại Buddhist Art, chúng tôi trực tiếp tạo mẫu và phát hành. Làm việc trực tiếp với nhà chùa và Phật tử thỉnh tượng. Chính vì thế không thông qua trung gian và có giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, nếu thỉnh cho các chùa, Buddhist Art luôn có chính sách cùng dường. Quý Phật Tử và nhà chùa có thể yên tâm thỉnh tượng tại Buddhist Art với chi phí hợp lý và chất lượng tác phẩm cao nhất về mỹ thuật và kỹ thuật.

Tượng Phật A Di Đà
Tượng Phật A Di Đà

TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ VÀ HÌNH ẢNH TƯỢNG PHẬT A DI ĐÀ

Có câu “Cây có cội, nước có nguồn”, phật tử chúng ta phần nhiều tu pháp môn niệm Phật để cầu sanh về Tịnh độ (Cực lạc). Vì thế ta cần phải hiểu biết lịch sử của Đức Phật A Di Ðà thế nào, và 48 lời nguyện ra sao.

Hình Ảnh Tuong phat adidà phóng quang tiếp dẫn. Ðức Phật A Di Ðà có công đức rất lớn và hạnh nguyện rất quảng đại. Ngài có nhân duyên hóa độ chúng sanh ở thế giới Ta-Bà này rất nhiều.

Muốn cho chúng sanh cõi này vượt khỏi kiếp lầm than của những cái khổ, sanh, già, bệnh, chết. Vì thế Đức Phật Thích Ca nói rõ nhân địa hạnh nguyện của Phật A Di Ðà và khai thị pháp môn Tịnh độ tu hành rất dễ dàng. Mọi người, ai cũng vậy, nếu chuyên tu, cũng sẽ được vãng sanh cả.

Danh Hiệu đức Phật A Di Đà (Adida)

Đức Phật A Di Đà là vị giáo chủ ở cõi cực lạc phương tây. A Di Đà (theo tiếng Sankrit có nghĩa là ánh sáng vô lượng) – vô lượng thọ. Tức rằng hào quang và tuổi thọ của ngài không thể lường được. Đến thế giới này với vai trò là một thế lực cứu độ chúng sinh.

Sự tích, tiền thân ngài A di đà Phật

Khi Phật Thế Tự Tại Vương, có một vị quốc vương tên Kiều Thi Ca. Nghe Phật thuyết pháp liền bỏ ngôi vua xuất gia làm Tỳ Kheo, hiệu là Pháp Tạng.
Một hôm ngài đảnh lễ Phật cầu xin chứng minh cho ngài phát 48 lời nguyện. Chính bởi nguyện lực ấy, sau này ngài thành Phật. Hiệu là A Di Đà Phật ở cõi cực lạc (Kinh Vô Lượng Thọ)

Lại một thuở xa xưa ở cõi Sam Đề Lam, có ông vua tên là Vô Tránh Niệm. Do đại thần Bảo Hải (Đại thần Bảo Hải là tiền thân của Phật Thích Ca) khuyến tiến nhà vua gặp đức Phật Bảo Tạng thành tâm cúng dường quy y thọ giáo. Nhà vua phát nguyện sau này thành Phật sẽ làm giáo chủ một cõi cực kỳ trang nghiêm thanh tịnh để giáo hóa chúng sanh.

Đức Phật Bảo Tạng thọ ký cho Ngài sau này sẽ thành Phật. Hiệu A Di Đà, cõi nước tên cực lạc ở phương Tây. Hiện giờ ngài đã thành Phật và đang thuyết pháp ở đó (Kinh Bi Hoa)

Hình ảnh tượng phật A Di Đà đứng dát vàng

Hạnh Nguyện

Đức Phật A Di Đà xưa phát 48 lời nguyện lớn, trong đó có lời nguyện sẵn sàng tiếp dẫn chúng sanh nào niệm danh hiệu của ngài. Dù người ấy chỉ niệm mười câu danh hiệu của ngài, ngài cũng tiếp dẫn vãng sanh về cõi cực lạc.

tượng Phật A Di Đà
Tượng Phật A Di Đà cao 320 cm bằng composite

Biểu Tượng Đức Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà thường có hai biểu tượng:

Thế tượng ngồi kiết già trên tòa sen tay kiết định ấn, tương tự như Phật Thích Ca.
Hình Ảnh Tượng Phật A di đà Thế tượng đứng trên hoa sen lơ lửng trong hư không, bên dưới là bể cả sóng dậy chập chồng, mắt ngài nhìn xuống, tay phải đưa lên ngang vai, tay trái duỗi xuống như sẵn sàng tiếp dẫn người vãng sanh. Tượng ấy gọi là tượng Phật A Di Đà phóng quang tiếp dẫn.

Thâm ý

Tìm hiểu ý nghĩa hình tượng phật A di đà đứng phóng quang tiếp dẫn:
Theo trong Mật Giáo giải thích: Tay phải Ngài đưa lên biểu thị tứ thánh (Thanh Văn, Duyên Giác, Bồ Tát, Phật) tay trái duỗi xuống biểu thị lục phàm (Thiên, nhân, Atula, súc sanh, ngạ quỷ, địa ngục). Nghĩa là ngài sẵn sang tiếp độ lục phàm đưa lên quả vị tứ thánh ý nghĩa hình tượng này chúng ta thấy rõ hơn qua câu thơ:

“Sông ái song ngàn thước
Bể khổ dậy muôn trùng
Kiếp luân hồi muốn thoát
Sớm gấp niệm Di Đà”

Chúng ta là chúng sanh đang đắm chìm trong sông ái, nước mắt đau thương thống khổ tràn trề như bể cả. Đức Phật Di Đà đang đứng chờ trong hư không, đã duỗi cánh tay vàng chờ đợi cứu vớt chúng ta.

Hình ảnh tượng phật a di đà đẹp dáng đứng Nhưng ta có chịu ngoi đầu lên khỏi dòng sông ái, đưa tay lên cho ngài cứu vớt hay không?

Hay cứ mãi đợi chờ mà không có sự đáp ứng nào? Cánh tay vàng kia cứ duỗi thẳng chờ đợi, mà đàn con dại này mãi say mê lội đuổi bắt những hòn bọt, lặn mò bong trăng. Để rồi bị song cuốn nước trôi càng ngày càng ra khơi, khiến người mẹ hiền kia đã lạc giọng kêu gọi.

Tượng Phật A Di Đà ngồi
Tượng Phật A Di Đà ngồi

Tượng Phật A Di Đà ngồi Kinh chép:

“Các đức Như Lai trong mười phương nhớ thương chúng sanh như mẹ nhớ con. Nếu con trốn mẹ thì cái nhớ ấy có ích gì. Nếu con nhớ mẹ như mẹ nhớ con thì mẹ và con trong đời này, trong các đời sau quyết không xa nhau.

Nếu tâm chúng sanh nhớ Phật niệm Phật thì trong hiện tại và tương lai nhất định thấy Phật, cách Phật không xa” (Kinh Lăng Nghiêm, chương Đại Thế Chí Niệm Phật Viên Thông Chương)

Nếu hai người cùng hướng mặt về nhau mà đi thì cho dù điểm xuất phát cánh xa thế mấy, cũng sẽ được gặp nhau. Còn nếu hai người trở lưng mà đi, dù khi khởi hành họ ở bên cạnh nhau, nhưng càng đi họ càng xa nhau. Đức Phật luôn luôn hướng về chúng ta, nhưng nếu chúng ta cứ né trốn Ngài thì sao có thể gặp được Phật!

Đáng lẽ ra chúng ta có cảm thì Phật mới ứng song.

Mà ở đây đức Phật sẵn sàng ứng, mà chúng ta không chịu cảm, thật đúng câu Phật quở: “Các ông là nguồi mê muội đáng thương”.

Người phát tâm tu Tịnh Độ tin chắc đức Phật đang chờ đợi tiếp đón chúng ta về cõi Cực Lạc (TÍN). Gắng công niệm Phật (HẠNH) mong mỏi được sanh về cõi Phật (NGUYỆN). Khi có đủ ba yếu tố này, thì nhất định sẽ vãng sanh về Cực Lạc.

Hình ảnh đức Phật A Di Đà

Hình ảnh đức Phật A Di Đà là hình ảnh mong chờ đón tiếp. Chúng ta phải sớm thức tỉnh, để quay về với đức từ bi. Phật là hiện thân cứu khổ chúng ta là thực thể khổ đau. Một ngày nào chúng ta không còn đau khổ, ngày ấy đức Phật sẽ không còn duỗi tay chờ đợi cứu vớt chúng sanh.

Mời quý vị tham khảo một số mẫu tượng phật đẹp Buddhist Art sáng tác

Địa chỉ điêu khắc, tôn tạo, sáng tác, thi công tượng phật A di đà uy tín:

Buddhist Art nhận sáng tác, thi công, tôn tạo tất cả các mẫu tượng phật, phù điêu, tranh vẽ phật giáo… trong đó có tượng Phật A di đà ngồi, đứng, phóng quang tiếp dẫn…

Tượng được tạo mẫu trên đất sét và hoàn thiện bằng nhiều chất liệu đồng, gỗ, đá, composite… với kích thước lớn, nhỏ, khổng lồ phù hợp gian thờ tùy ý quý vị! Các mẫu tượng Phật A di đà tại Buddhist Art luôn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất, đẹp nhất với giá cả hợp lý. Có chính sách cúng dường cho các chùa, đạo tràng.

Với một lòng vì sự hưng thịnh và phát triển của Phật Giáo, đội ngũ nghệ nhân Buddhist Art cùng các bạn đồng tu, sẵn sàng thực hiện bất cứ công trình nào, dù khó khăn đến đâu.

Với sứ mệnh:

“TÔN TẠO TƯỢNG PHẬT LÀ MỘT CHÁNH PHÁP TU HỌC, GÓP PHẦN CÔNG ĐỨC LỚN LAO CHO SỰ HƯNG THỊNH VÀ PHÁT TRIỂN PHẬT GIÁO”

Rất mong được đồng hành cùng quý Thầy, Sư Cô, Phật tử… để cho ra đời những tác phẩm, thẩm mỹ đỉnh cao của nghệ thuật. Tôn vinh được đầy đủ diện tướng báu của một pho tượng thành một kiệt tác đích thực do chính bàn tay của tâm huyết, tôn kính của nhiều bạn đồng tu tạo thành. Chân thành cảm ơn!

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu Tượng Phật Thích Ca

Buddhist Art nhận sáng tác, thi công, tôn tạo tất cả các tượng phật, phù điêu, tranh vẽ phật giáo được thờ tại nhà hoặc tại các chùa… Trong đó có tượng Phật A di đà dáng ngồi, dáng đứng, phóng quang tiếp dẫn… Tượng được tạo mẫu trên đất sét và hoàn thiện trên mọi chất liệu, với kích thước lớn, nhỏ tùy ý quý vị. Các chất liệu thường được ưa chuộng như bằng đồng, đá, gỗ, composite, nhựa, sứ, gốm hoặc mạ vàng…!

Tư vấn thỉnh tượng Phật A Di Đà hoặc tượng Phật, xin liên hệ:

TRUNG TÂM SÁNG TÁC MỸ THUẬT PHẬT GIÁO BUDDHIST ART

Địa chỉ: E 5/57 đường Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 033.852.6733

Email: mythuatbuddhismart@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tuongphatbuddhistart

Website: https://buddhismart.com.vn/

TƯỢNG PHẬT TẠI BUDDHIST ART

✅ TẠO MẪU THEO YÊU CẦU ⭐️ ĐỘI NGŨ ĐIÊU KHẮC GIA CHUYÊN NGHIỆP
✅ TƯỢNG PHẬT ĐẸP THẦN THÁI ⭐️ ĐẠT GIÁ TRỊ THẨM MỸ CAO
✅ VẬN CHUYỂN TOÀN CẦU ⭐️ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC VÀ TOÀN CẦU
✅ CÔNG TY ĐIÊU KHẮC CÓ XƯỞNG TRƯNG BÀY ⭐️ KHÔNG THÔNG QUA TRUNG GIAN, CÓ CHÍNH SÁCH CÚNG DƯỜNG