Hiển thị tất cả 10 kết quả

TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG – cơ sở tạc tượng đẹp, chất lượng.

Trung tâm sáng tác mỹ thuật Phật giáo Buddhist Art là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế, xây dựng, điêu khắc, sáng tác, tôn tạo các tác phẩm Mỹ Thuật Phật Giáo được các Sư Thầy, Sư Cô, và Phật tử tín nhiệm. Thế mạnh của trung tâm chúng tôi chính là tạo mẫu và đúc tượng Phật bằng đồng.

Hãy cùng tham khảo một số tác phẩm tượng Phật bằng đồng tại Buddhist Art.

Tượng Phật bằng đồng mang giá trị rất cao, nhất là các pho tượng lớn, tính bằng đơn vị tấn. Chính vì thế, khi đúc tượng đồng, khách hàng nên chọn địa chỉ đúc tượng uy tín, đặc biệt là mẫu tạo khuôn phải thật đẹp với tỷ lệ thẩm mỹ cao. Các mẫu tượng Phật phải toát lên sự từ bi, phúc hậu của Đức Phật và đặc biệt phải đảm bảo chất lượng tốt nhất để tránh tượng bị hư hỏng ảnh hưởng rất xấu đến tâm linh, thẩm mỹ.

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng

Một số ưu điểm khi đúc / thỉnh (mua) tượng Phật bằng Đồng tại Buddhist Art.

Tượng Phật tại Buddhist Art được nhiều sư Thầy, sư Cô, Phật tử đánh giá là rất đẹp, thể hiện được thần thái, dung mạo của Đức Phật.

Kích thước và mẫu mã tượng Phật nói chung và tượng Phật bằng đồng nói riêng tại Buddhist Art đa dạng. Các điêu khắc gia sẽ tạo mẫu trên đất sét và điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, cho đến khi khách hàng hài lòng

Tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đồng Tượng được đúc thủ công 100%, nguyên liệu đồng thanh khiết, bảo hành từ 10 năm

Phong cách làm việc tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên luôn làm việc bằng tất cả tâm huyết phụng sự cho Phật giáo.

Buddhist Art hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc và cả quốc tế. Có chính sách cúng dường cho các chùa, đạo tràng.

Quy trình đúc tượng đồng tại Buddhist Art

Với bất kì mẫu tượng đồng nào, đều có một quy trình đúc tượng đồng nghiêm ngặt, tương đương nhau. Về cơ bản, việc đúc tượng đồng gồm 6 bước:

Bước 1: Buddhist Art nghiên cứu hình ảnh tư liệu tượng Phật theo yêu cầu

Khách hàng chọn mẫu tượng Phật, cung cấp hình ảnh, tư liệu. Buddhist Art sẽ nghiên cứu tư liệu và ý tưởng của khách hàng để thực hiện một cách tốt nhất.

Bước 2: Tạo mẫu và gửi mẫu cho khách duyệt (Tạo mẫu trên đất sét)

Đây là khâu nền tảng của việc đúc tượng Phật bằng đồng. Tượng đẹp hay không, quan trọng là ở khâu này.

tạo mẫu tượng đồng phong thủy
Khâu tạo mẫu tượng đồng tại Buddhist Art

Với bất kỳ mẫu tượng Phật bằng đồng nào, bạn có thể gửi hình ảnh hoặc chọn mẫu tượng đồng khác có sẵn tại Buddhist Art. Chúng tôi sử dụng đất sét để đắp mẫu tượng, các điêu khắc gia cẩn trọng trong từng chi tiết để cho ra mẫu đất hoàn hảo nhất có thể. Trong quá trình tạo mẫu, chúng tôi sẽ gửi hình, video mẫu đất để khách hàng duyệt hoặc chỉnh sửa, bổ sung trước khi tiến hành tạo khuôn đúc.

Bước 3: Tạo khuôn đúc tượng

Khuôn mẫu được tạo bằng đất sét, giấy gió và chấu để làm khuôn bản âm cho pho tượng. Cốt lõi bên trong của khuôn sử dụng đất bùn cũ kết hợp với loại bột chịu nhiệt và chấu. Sau đó, khuôn tượng được nung ở nhiệt độ 700 độ C, sau đó để nguội khuôn và căn chỉnh độ dày mỏng của phần đồng, đạt theo yêu cầu. Khuôn tiếp tục được chỉnh sửa, quét sơn chịu nhiệt và nung lại 1 lượt nữa ở nhiệt độ 500 độ C, cuối cùng ghép khuôn thành 1 khối thống nhất.

Bước 4: Nấu chảy đồng để rót vào khuôn

Đồng sẽ được nấu chảy ở nhiệt độ 1200 độ C. Pha thêm với các kim loại khác như kẽm, chì, thiếc theo một tỉ lệ đã định. Sau đó nhiệt độ cần được điều chỉnh lên 1250 độ C để nấu chảy hoàn toàn các kim loại.

Bước 5: Rót đồng vào khuôn

Việc rót đồng vào khuôn đã chuẩn bị sẵn sẽ được tiến hành nhẹ nhàng, đều tay và nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bước 6: Tháo khuôn, làm nguội và hoàn thiện tác phẩm

Sau khi đồng nguội và đông kết vào khuôn thì các điêu khắc gia sẽ tiến hành tháo khuôn và hoàn thiện các công đoạn cuối cùng như mài giũa, đục. Các pho tượng Phật đồng sau khi hoàn thiện sẽ đạt tiêu chuẩn cao nhất về hình dáng, tỷ lệ, kích thước, họa tiết. Sau đó là bàn giao cho khách hàng.

Buddhist Art nhận đúc tượng Phật bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm tượng đồng đẹp nhất.

Tượng hộ pháp đúc đồng do Buddhist Art thực hiện
Tượng hộ pháp đúc đồng do Buddhist Art thực hiện

Vì sao bạn nên chọn Buddhist Art là địa chỉ thỉnh tượng Phật bằng đồng:

Buddhist Art với các điêu khắc gia được đào tạo bài bản chính quy tại trường đại học Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh – chính vì thế, khâu tạo mẫu tượng luôn được đánh giá cao. Các tác phẩm đều đạt tỷ lệ thẩm mỹ cao, tính nghệ thuật và thần thái của các pho tượng luôn được các nghệ sĩ đặt lên hàng đầu.

Buddhist Art đã trải qua quá trình học tập, nghiên cứu nghiêm túc và bài bản về Phật giáo, được sự hỗ trợ, góp ý và học hỏi từ các sư Thầy, sư Cô và các bạn đồng tu. Hơn ai hết, chúng tôi luôn mong muốn tạo nên các tác phẩm hoàn mỹ để đời trong mọi lĩnh vực tham gia đặc biệt là Mỹ Thuật Phật Giáo Việt Nam. Góp phần đưa Phật Giáo ngày càng lớn mạnh. Rất mong được cùng đồng hành với quý vị trên con đường phát triển hưng thịnh Phật Giáo!

Tượng Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng
Tượng Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn bằng đồng

Giá đúc tượng Phật bằng đồng là bao nhiêu? Có rẻ không?

Giá đúc tượng Phật bằng đồng sẽ phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng của tác phẩm. Quá trình đúc tượng đồng sẽ cân đồng tại chỗ, khách hàng có thể đứng giám sát số lượng đồng sẽ sử dụng để đúc tượng, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Tượng đồng được làm từ đồng vàng và đồng đỏ. Hai loại đồng này khác nhau trước hết là về màu sắc và chất lượng. Đúc tượng đồng bằng đồng đỏ có tính thẩm mỹ cao nên có giá thành hơn tượng đúc bằng đồng vàng.

Quý Sư Thầy, Sư Cô, Phật tử có ý nguyện thỉnh/đúc tượng Phật bằng đồng hoặc điêu khắc các tác phẩm tượng Phật theo yêu cầu bằng các chất liệu khác nhau, xin liên hệ chúng con qua địa chỉ liên lạc:

CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART

TRUNG TÂM SÁNG TÁC MỸ THUẬT PHẬT GIÁO BUDDHIST ART

Địa chỉ: E 5/57 đường Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0338.526.733

Email: mythuatbuddhismart@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbuddhistart/

Website: www.buddhismart.com.vn