Thỉnh (mua) tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng Composite đẹp ở đâu?

Nếu quý Sư Thầy, Sư Cô, Phật Tử đang cần tìm thỉnh tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng Composite hay các chất liệu khác có thể tham khảo các tác phẩm tượng Phật Bổn Sư Thích Ca tại Buddhist Art.

Mẫu Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng composite đẹp:

Trên đây là một số tác phẩm tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng composite tại Buddhist Art. Hoặc Quý Sư Thầy, Sư Cô, Phật tử có thể yêu cầu Buddhist Art tạc tượng theo mẫu riêng mà mình yêu thích theo nguyện vọng.

Tượng Bổn Sư Thích Ca bằng Composite
Tượng Bổn Sư Thích Ca bằng Composite

Thời gian thỉnh tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng composite

Đối với các tác phẩm tượng Phật Bổn Sư Thích Ca tại Buddhist Art đã có khuôn sẵn, thời gian hoàn thiện tượng sẽ vào khoảng 7-15 ngày. Hoặc có thể hơn nếu các tượng có kích thước rất lớn.

Còn tạo mẫu riêng theo yêu cầu, thời gian thực hiện có thể từ 1 tháng – 3 tháng tùy thuộc vào kích thước và thời điểm. Vì thế, nếu cần tạc tượng theo ý nguyện, Quý Sư Thầy, sư Cô, Phật tử nên gọi đến điêu khắc gia của Buddhist Art để được tư vấn kỹ, lựa chọn thời gian tạc tượng cho phù hợp.

Tượng Bổn sư Thích Ca bằng composite đẹp
Tượng Bổn sư Thích Ca bằng composite đẹp

Những lý do nên thỉnh tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng Composite tại Buddhist Art

  • Tượng Phật bổn sư Thích Ca tại Buddhist Art với mẫu mã đa dạng, đạt giá trị cao về mỹ thuật và kỹ thuật. Được các sư Thầy, sư Cô, Phật tử đánh giá cao. Tượng đẹp thần thái, thể hiện được dung mạo của Đức Phật.
  • Buddhist Art được thành lập từ các điêu khắc gia, họa sĩ chuyên nghiệp, cùng đội ngũ thợ giỏi, lành nghề, am hiểu Phật Pháp. Không ngừng học tập và cống hiến, phụng sự cho Mỹ Thuật Phật Giáo Việt Nam. Ngoài ra Buddhist Art nhận được sự hỗ trợ và cố vấn của các sư thầy, sư cô trong và ngoài nước trong suốt quá trình làm việc.
  • Buddhist Art tạo mẫu và hoàn thiện tượng Phật Bổn Sư Thích Ca và các tác phẩm mỹ thuật Phật Giáo khác theo ý nguyện của khách hàng, tư vấn kỹ trước khi tạo mẫu và hoàn thiện.
Tượng Bổn Sư Thích Ca bằng Composite
Tượng Bổn Sư Thích Ca bằng Composite
  • Với khuôn viên sáng tác, tạo mẫu rộng hơn 4000 m2, Buddhist Art có thể đáp ứng được nhiều nguyện vọng khác nhau của khách hàng về mẫu mã, kích thước, chất liệu… tạc tượng.
  • Luôn có chính sách cúng dường khi thỉnh tượng Phật Bổn Sư Thích Ca và các tượng Phật khác tại Buddhist Art.
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và quốc tế

XEM THÊM CÁC TÁC PHẨM TƯỢNG PHẬT BỔN SƯ THÍCH CA

Địa chỉ liên lạc thỉnh tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bằng Composite

TRUNG TÂM SÁNG TÁC VÀ TRƯNG BÀY MỸ THUẬT PHẬT GIÁO BUDDHIST ART
Địa chỉ: E 5/57 đường Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Hotline: 0338.526.733

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *