Dự án điêu khắc bộ phù điêu cuộc đời Đức Phật trên chất liệu gỗ

Buddhist Art đang triển khai dự án điêu khắc bộ phù điêu cuộc đời Đức Phật trên chất liệu gỗ. Và có thể chuyển sang các chất liệu phổ biến khác như đồng, đá, xi măng, composite
Quý Sư Thầy, Sư Cô, Phật tử có ý nguyện thỉnh bộ phù điêu cuộc đời Đức Phật hoặc điêu khắc các tác phẩm tượng Phật theo yêu cầu bằng các chất liệu khác nhau, xin liên hệ chúng con qua địa chỉ liên lạc:

CÔNG TY TNHH BUDDHIST ART

TRUNG TÂM SÁNG TÁC MỸ THUẬT PHẬT GIÁO BUDDHIST ART
Địa chỉ: E 5/57 đường Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Hotline: 0338.526.733
Email: mythuatbuddhismart@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/mythuatbuddhistart/
Website: www.buddhismart.com.vn

PHÙ ĐIÊU CUỘC ĐỜI ĐỨC PHẬT


Công ty TNHH Buddhist Art là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế, xây dựng, điêu khắc, sáng tác, tôn tạo các tác phẩm Mỹ Thuật Phật Giáo được các Sư Thầy, Sư Cô, và Phật tử tín nhiệm.
Buddhist Art đã trải qua quá trình học tập, nghiên cứu nghiêm túc và bài bản về Phật giáo, về chuyên môn điêu khắc, vẽ, sáng tác… tại trường đại học Mỹ Thuật TP Hồ Chí Minh và các chùa trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh
Hơn ai hết, chúng tôi luôn mong muốn tạo nên các tác phẩm hoàn mỹ để đời trong mọi lĩnh vực tham gia đặc biệt là Mỹ Thuật Phật Giáo Việt Nam. Góp phần đưa Phật Giáo ngày càng lớn mạnh. Rất mong được cùng đồng hành với quý vị trên con đường phát triển hưng thịnh Phật Giáo! Xin chân thành cảm ơn!

One thought on “Dự án điêu khắc bộ phù điêu cuộc đời Đức Phật trên chất liệu gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *