Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mời quý Phật Tử tham khảo một số mẫu đồ lam đi chùa cho nam, nữ, cho bé, áo lam gia đình phật tử đẹp, trang nghiêm và chất lượng. Mua từ 2 bộ trở lên Free Ship. Đặt hàng xin liên hệ (Điện thoại, Zalo) 0965.115.270

CAM KẾT ĐỒ LAM, ÁO LAM, ĐỒ PHẬT TỬ ĐẸP CHẤT LƯỢNG TỐT
MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ KHI ĐỒ CÓ LỖI, GIAO NHẦM SIZE


>>> XEM TẤT CẢ MẪU ĐỒ LAM ĐẸP
Áo lam, đồ lam đi chùa tại Buddhist Art với tiêu chí đơn giản mà đẹp tinh tế. Tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, từng thớ vải, chuẩn form với chất lượng cao nhất. Nói không với hàng kém chất lượng. Uy tín tạo nên thương hiệu.
Mẫu đồ lam tại Buddhist Art tuy đơn giản nhưng đa dạng mẫu mã, hợp thời trang. Phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.

SHOP ÁO LAM BUDDHIST ART CAM KẾT:

Hình sao hàng vậy, 100% hàng chất lượng tốt nhất
Đổi trả hàng nếu không vừa size, hàng bị lỗi, chất lượng không ưng ý
Ship tận nhà toàn quốc, COD, kiểm tra hàng rồi thanh toán

Khi đi chùa các Phật tử thường chọn cho mình bộ đồ lam đơn giản và mộc mạc. Vậy các Phật Tử đã hiểu hết ý nghĩa của trang phục này chưa? Hi vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thêm yêu những bộ đồ, áo lam tuy bình dị nhưng ý nghĩa này nhé!

Ý NGHĨA CỦA ĐỒ LAM PHẬT TỬ
Bộ đồ Lam tượng trưng cho hòa bình và hạnh phúc, khi mặc trên người chúng ta có thêm sự tự tin, hoan hỷ, an lạc. Ngoài ra đồ lam còn thể hiện lòng thành tâm, kính trọng của Phật tử khi đi chùa.
Phật tử mặc đồ lam không những thể hiện được nét đẹp thanh bần chốn thiền môn, mà còn làm cho người mặc luôn tự nhủ rằng mình là người phật tử, những tính tham lam sân hận si mê sẽ được dần trừ bỏ. Khi đến chùa, mọi người cùng chung trang phục, bỏ đi cái tôi của bản thân, hòa vào cộng đồng để yêu thương nhau nhiều hơn.
Khi đi chùa, không ai bắt buộc là phải mặc đồ phật tử cả, chỉ cần bạn ăn mặc kín đáo, giản dị và phù hợp là được. Nhưng nếu như bạn có thể khoác lên mình bộ đồ lam phật tử thì đúng là rất tuyệt vời, hơn nữa bạn sẽ không cần phải đắn đo là mặc đồ nào đi chùa cho phù hợp. Mặc đồ lam phật tử vừa thoải mái bởi chất liệu và kiểu dáng của đồ lam thường rất đơn giản lại vừa thể hiện được sự thành tâm của mình.

CÁC MẪU ĐỒ LAM, ÁO LAM ĐẸP:
CAM KẾT ĐỒ, ÁO LAM, ĐỒ PHẬT TỬ ĐẸP CHẤT LƯỢNG TỐT, MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ KHI ĐỒ CÓ LỖI, GIAO NHẦM SIZE