Hiển thị một kết quả duy nhất

Có phải bạn đang tìm Tượng Phật Dược Sư đẹp? Trung tâm sáng tác Mỹ Thuật Phật Giáo Buddhist Art nhận tôn tạo các mẫu tượng Phật Dược Sư theo mẫu mã, kích thước, chất liệu đồng đá, gỗ, composite theo yêu cầu của quý vị. Tất cả các nghệ sỹ điêu khắc tại Buddhist Art đều xuất thân từ Đại Học Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh, có duyên giác ngộ Phật Pháp từ khi còn đi học.

Mời quý vị tham khảo một số mẫu tượng Phật Dược Sư đẹp nhất:

TRUNG TÂM SÁNG TÁC MỸ THUẬT PHẬT GIÁO BUDDHIST ART

Địa chỉ: E 5/57 đường Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0338.526.733

Email: mythuatbuddhismart@gmail.com

Ý nghĩa thờ tượng Phật Dược Sư:

Tượng Phật Dược Sư thường được thờ chung với Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni và Phật A Di Đà. Trong đó Tượng phật Dược Sư đứng bên trái còn Phật A Di Đà đứng bên phải Phật Thích Ca.

Có thể bạn quan tâm: https://buddhismart.com.vn/tuong-phat-di-lac

Trong kinh Dược Sư, hiện nay chỉ còn bản chữ Hán và chữ Tây Tạng, người ta đọc thấy 12 lời nguyện của vị Phật này, thệ cứu độ chúng sinh, với sự giúp đỡ của chư Phật, Bồ Tát và 12 vị Hộ pháp và Thiên vương.

Thông Thường tượng Phật Dược Sư có 7 Đức Phật Dược Sư, hoặc 8 Đức Dược Sư (nếu cộng thêm Đức Thích Ca Mâu Ni).

Hạnh nguyện của các Ngài rất tương đồng như giúp chúng sinh được cứu khổ ban vui, sinh vào thiện đạo, thân hình đầy đủ các căn, được giàu có, xinh đẹp, thọ mạng dài lâu. Tiêu trừ các tội lỗi về phạm giới khuyết giới, tiêu trừ các tội trộm cắp nghèo khó, giúp trừ các bệnh khổ thân tâm ma quỷ ám hại, được vãng sinh Tịnh Độ…

Xem các mẫu tượng Phật đẹp khác tại:

https://buddhismart.com.vn/tuong-phat-dep

CÁC TÁC PHẨM TƯỢNG PHẬT DƯỢC SƯ đẹp nhất: